5 điều khó nói của tín “đồ táo cắn dở” không biết tỏ cùng ai

| 0 Comment

Những tín đồ của táo cắn dở luôn trung thành với sản phẩm của mình. Đôi khi đang sử dụng máy ngon lành nhưng lại gặp phải một số lỗi không đáng có làm họ thất vọng. Mặc dù Apple đã tối ưu rất tốt nhưng người dùng vẫn thường xuyên gặp phải. Vậy những lỗi đó là gì? Bài viết sau sẽ chỉ ra cho bạn đi liền với đó là những cách khắc phục hiệu quả.

Máy bị chậm sau khi cập nhật

Apple thường nâng cấp các bản IOS của mình để bắt kịp xu hướng tiến bộ của công nghệ. Vì thế mà người dùng phải thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho máy. Những lúc như thế, máy của bạn sẽ ì ạch chạy chứ không được mượt như trước.

Bởi lẽ những phiên bản mới sẽ cập nhật nhiều tính năng nhưng người dùng máy cũ lại không dùng tới nó. Để tránh việc này thì bạn nên tắt chế độ cập nhật IOS phiên bản mới: Mở safari – truy cập vào iosfree.cf – download – tải về NOOTA_31_1_2018 rồi thiết lập cấu hình và khởi chạy iphone . Bạn đã tải về mà chưa cập nhật : Cài đặt – cài đặt chung – dung lượng & sử dụng icloud – quản lý dung lượng sau đó bạn chọn và xóa cập nhật rồi làm theo cách trên.

Dung lượng bộ nhớ ít

Nhiều người dùng iphone cảm thấy bực bội vì máy không có thẻ nhớ ngoài, bộ nhớ trong quá ít mà giá cho các thiết bị hỗ trợ lại quá cao. Lúc này bạn chỉ có the63 nhờ tới lưu trữ đám mây nhất là Flickr.

Bạn cũng nên thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ để cho bộ nhớ của máy lưu trữ thoải mái hơn. Khác với nhưng hệ điều hành thông thường, IOS lại khá đặc biệt ở chỗ bạn có thể tải thêm ứng dụng dung lượng lớn thì máy sẽ dọn dẹp toàn bộ dữ liệu hiện có.

Pin hết nhanh

Các thiết bị iphone có màn hình dưới 4.7 inch thì dung lượng pin chỉ có dưới 2000mAh nên làm cho người dùng rất thất vọng. Vấn đề này có thể là do các nguyên nhân khác nhau từ máy.

Không thay đổi tùy tiện giao diện iphone

Trước kia nhiều người dùng iphone nghĩ rằng khó thay đổi được giao diện của máy. Giờ đây điều đó càng trở nên dễ dàng với các bước thực hiện đơn giản sau.

Để thay đổi giao diện iphone bây giờ bạn có thể vào: Safari – Dowload Skin – Application icons – Show quick action. Sau đó, tại mục select – all – install icons – nhấn 2 lần install

Phím home và các phím cứng dễ hỏng

Trên iphone không chỉ có phím home còn có các phím nguồn cũng là mối lo ngại vì nó rất dễ hỏng. Chính vì vậy mà apple đưa ra nhiều ứng dụng để hỗ trợ thay thế các phím đó khi bị hỏng.

Nếu chúng bị hỏng bạn có thể bật tính năng Assistive Touch.  Vào cài đặt – cài đặt chung – trợ năng để bật phím home ảo. Lúc này bạn có thể dùng cac1phi1m ảo như phím cứng ở ngoài màn hình . Lúc cần tắt máy bạn chỉ cần nhấn giữ khóa màn hình và trượt để tắt nguồn sẽ xuất hiện.

Khi bạn muốn mở máy mà không cần dùng phím nguồn thì bạn chỉ cần cắm dây sạc vào và iphone sẽ khởi động.

Trên đây là 5 vấn đề mà người sử dụng iphone thường gặp phải và những cách khắc phục hay ho cho người dùng. Bạn nên note lại để dùng dần đi là vừa.

Bình luận người dùng Faccebook
loading...
acquire motilium generic zoloft