Hãy mua điện thoại theo sở thích thay vì tìm điện thoại hoàn hảo

| 0 Comment

Không có một chiếc Smartphone nào được xem là hoàn hảo bởi vì cuộc sống luôn không thể ngừng vươn lên, kiếm tìm những sự sáng tạo mới.

“iPhone bước lịch sự tuổi đồ vật 10 là một cột mốc đáng nhớ. Ở đây, bên tôi muốn dừng lại chút xíu & Để ý đến về những chiếc điện thoại nói chung và những gì tôi đã từng tiêu dùng kể cá nhân. bên tôi nhận ra mình chưa từng tìm kiếm 1 chiếc điện thoại hoàn hảo”, Vlad Savov viết bên trong loạt bài đem tên First nhấp chuột – chia sẻ cảm tưởng của các chỉnh sửa viên The Verge về toàn cầu.

Dựa vào Savov, lập tức có một trang bị gì đó không phải như đợi mong của anh trên bất kể dế yêu nào. Đó cũng là đơn vị để những đơn vị sản xuất liên tục cảm hứng & tiến lên bên trước. “Chiếc Smartphone tuyệt vời phát triển ra khả năng là dấu hiệu của một ngành công nghiệp giới hạn phát triển”, anh kể.

Vlad Savov không phải người độc nhất lập tức kì vọng những yếu tố mới mẻ từ Hãng Samsung, OnePlus, Điện thoại HTC, Huawei cũng như táo. do ái tình và sự chịu ràng buộc của loài người vào những chiếc Smartphone, sẽ luôn có một máy gì đấy mới mẻ và lạ mắt hiện ra, hấp dẫn sự quan sát & cả túi tiền của người dùng.

Các thứ mới này đang ngày một ít dần. Người dùng hết chứng kiến nhiều kiểu các mặt hàng mang tính cách mạng. Dẫu thế, mỗi vài tháng người ta lại chứng kiến 1 thứ gì đấy hoàn mĩ hơn hình thành. Vậy nên, một trong các việc kiếm tìm một chiếc Smartphone hoàn hảo đầy đủ là không thể.

Galaxy S8, chả hạn, cũng có thể coi là sản phẩm hợp lý lúc này. Nó được thiết kế theo phong cách hiện đại, cấu hình vượt trội cấp, giao diện TouchWiz mới & monitor vô cực phong cách. Camera của chính nó cũng xếp ở iPhone 7, dựa vào đa dạng Chuyên Viên, nhưng không thể phân tích Google px.

Mặc dù thế, bạn dạng thân pixel cũng đều có dãy tá điểm chưa thể hoàn thiện tương tự kết nối công nghệ Bluetooth không dây tiếp tục bị tắt bắt đầu che phần mặt lưng thông qua kính hay chất khoản âm thanh tồi tệ khi nghe đi qua tai nghe. nó cũng không có khả năng chống thấm nước & thời lượng pin chỉ Tại mức nhàng nhàng.

Giả sử mến mộ âm thanh, Hãng LG G6 thế hệ là mặt hàng chất số nhất đối với quad DAC. G6 cũng sánh ngang S8 về thiết kế viền mỏng mảnh tuy nhiên chế độ của nó chiếm mục kém cạnh so sánh những người cạnh tranh làm việc Android.

Smartphone HTC U11 nhận được vẻ là điện thoại thông minh thăng bằng tuyệt vời giữa những tiêu chí: chính nó có camera chất số, chế độ văn minh, kiến thiết bóng bẩy, đặc biệt là bản màu đỏ mặt trời. Dẫu thế, chính nó lại không có giắc cắm tai nghe, khoa học màn hình cũng cũ kỹ nếu so sánh dành cho Hãng LG G6 hay Galaxy S8. Người ta tin rằng, tiêu chí để minh bạch một dế yêu giới thiệu năm 2018 đối với dòng trước được xem là viền màn hình.

Điều thú vị của trái đất điện thoại di động chính là một trong những điều nó khiến người sử dụng sắp như không khi nào hài lòng hoàn hảo về một sản phẩm. Các hãng sản xuất sản phẩm điện thoại, cũng vì vậy, lập tức chơi trò đuổi nắm. Từ đây, không có bất kì ai dám cam đoan mình ra đời 1 chiếc điện thoại tuyệt vời.

Có thể nói, dế yêu hợp lý không có bởi ngành công nghiệp này ngay dịch chuyển. Trông lại một chiếc tủ giá buốt giới thiệu 10 năm ngoái, bạn đọc sẽ thấy chính nó chẳng thứ hai gì mẫu tủ lạnh xây dựng thương hiệu năm 2017. thu được chăng, chính nó chỉ cải thiện công nghệ hỗ trợ để dành dòng điện.

Hình như đó, chỉ cần dùng thử tiêu dùng quay về một cái điện thoại Apple iPhone 2G, đối chiếu đối với điện thoại cảm ứng bây giờ, bạn đọc sẽ nhận được cảm giác tương tự mình lạc vào thời đồ đá.

Bình luận người dùng Faccebook
loading...
acquire motilium generic zoloft